JA Control Panle

Xem camera

Camera

Xem kết quả học tập


Tham quan trực tuyến

Camera

Video tuyển sinh

You must have Flash Player installed in order to see this player.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 TẠI SKY-LINE

“Tôn sư trọng đạo” là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam đã tồn tại từ xưa cho đến tận ngày nay. Nét đẹp ấy được thế hệ này nối tiếp thế hệ khác, tiếp tục xây dựng và phát huy bằng nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt là vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Những ngày này, toàn xã hội lại có dịp để thể hiện và bày tỏ tình cảm thiêng liêng với những người làm công tác giáo dục. Trong không khí hân hoan của toàn ngành giáo dục đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam, Hệ thống giáo dục Chất lượng cao SKY-LINE đã tổ chức nhiều hoạt động về chuyên môn và phong trào rất sôi nổi.

Trong chùm các hoạt động thiết thực, bổ ích chào mừng 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt rộng rãi. Cùng với các buổi thao giảng toàn trường, mỗi giáo viên đều đăng ký tiết dạy tốt cho bộ môn do mình đảm trách. Cũng trong đợt thi đua này, Liên đội SKY-LINE đã phát động phong trào thi đua học tốt, mỗi học sinh phấn đấu dành tặng cho các thầy cô giáo thật nhiều những bông hoa điểm 10.

Sau đây ban biên tập website xin giới thiệu hình ảnh một số hoạt động nổi bật trong các phong trào do Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Liên đội SKY-LINE tổ chức đón mừng ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 – 2011. Những “tấm thiệp tri ân” của các cháu Mẫu giáo.

Những tờ báo tường thật ý nghĩa và đẹp mắt của học sinh Tiểu học.


Những số báo đặc biệt “biết ơn thầy cô” của các em học sinh Trung học cơ sở.Hệ thống giáo dục Chất lượng cao SKY-LINE tổ chức mít tinh kỉ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.


 Ban đại diện cha mẹ học sinh trường SKY-LINE tổ chức tặng hoa và bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho nhà trường.


Nhà trường tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2010 – 2011


Phần thi tiếng hát giáo viên với những ca khúc đặc sắc ca ngợi người thầy.Phần thi Khiêu vũ của đội ngũ SKY-LINE trong Đêm hội “SKY-LINE – tài năng cho ngày mai”


Ngày hội lớn nhằm tri ân người thầy – những người đã và đang cống hiến tâm huyết và trí tuệ của mình cho mục tiêu, sứ mệnh giáo dục của SKY-LINE khép lại trong vòng tay thân ái của tình thầy trò.


Tin mới:
Tin cũ:

 

Báo giảng dạy học


Đề cương ôn tập


Hỗ trợ trực tuyến


BP IT
Hỗ trợ công nghệ

Chiêu sinh - Đối Ngoại
Tư vấn tuyển sinh

Hộp thư trao đổi trực tiếp

Contact

Liên kết Website

Webmail

webmail.skylineschool.edu.vn


Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterSố khách đang trực tuyến202
mod_vvisit_counterLượng truy cập trong tuần3635
mod_vvisit_counterThis month13923
mod_vvisit_counterTổng số lượng khách2663294