JA Control Panle

Xem camera

Camera

Xem kết quả học tập


Tham quan trực tuyến

Camera

Video tuyển sinh

You must have Flash Player installed in order to see this player.

NỘI QUY TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS CHẤT LƯỢNG CAO SKY-LINE

Điều 1: Luôn gìn giữ phẩm chất đạo đức của người học sinh và thực hiện các giá trị cốt lõi của Nhà trường: “Tự trọng và tôn trọng người khác, biết yêu thương và hữu dụng”. Kính trọng người trên và lễ phép với thầy cô giáo. Sống chan hòa, trung thực, đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ bạn bè. Không có hành vi gian dối.

Điều 2: Học sinh đi học đúng giờ, nếu đi xe buýt của trường phải có mặt đúng giờ và đúng địa điểm quy định. Học sinh đến muộn sẽ phải tự túc phương tiện đến trường. Nghỉ học phải có đơn xin phép, có chữ ký của cha mẹ

Điều 3: Học sinh mặc đồng phục các ngày trong tuần theo quy định. Trang phục, đầu tóc, mặt mũi sạch sẽ trước khi đến trường. Học sinh mang đồng phục thể thao trong những ngày có môn thể dục, nếu không sẽ không được tham gia học

Điều 4: Khi tới lớp, học sinh phải thuộc bài, chuẩn bị bài đầy đủ, phải có đủ dụng cụ học tập. Trong lớp học chú ý nghe giảng, tích cực phát biểu xây dựng bài, không nói chuyện riêng. Chỉ xin phép ra ngoài khi có lý do chính đáng và được giáo viên cho phép.Khi làm bài kiểm tra không trao đổi, không quay cóp, phải cố gắng làm bài để đạt điểm tốt. Học sinh ra vào đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh chung.

Điều 5: Có ý thức bảo vệ tài sản và trang thiết bị của Nhà trường, nếu vi phạm sẽ bị xử lý kỷ luật và bồi thường thiệt hại theo quy định.

Điều 6: Tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt đoàn thể và các hoạt động nhân đạo, từ thiện, tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng trường xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Điều 7: Những điều học sinh không được làm:

+ Nói tục, chửi thề, uống rượu, hút thuốc, cờ bạc, giữ và sử dụng các chất kích thích, gây nghiện, văn hóa phẩm không lành mạnh, mang vật nhọn vào trường.

+ Gây sự đánh nhau, đưa người lạ vào trường, kết băng nhóm gây kích động, gây mất trật tự an ninh trong và ngoài nhà trường.

+ Mang điện thoại di động, nhiều tiền, vàng bạc và đồ có giá trị lớn khác tới trường.

Điều 8: Tất cả học sinh trường Sky-line phải thực hiện nghiêm chỉnh những nội dung nêu trên. Các tập thể và học sinh thực hiện tốt sẽ được tuyên dương, học sinh vi phạm sẽ bị kỷ luật./.

 

Báo giảng dạy học


Đề cương ôn tập


Hỗ trợ trực tuyến


BP IT
Hỗ trợ công nghệ

Chiêu sinh - Đối Ngoại
Tư vấn tuyển sinh

Hộp thư trao đổi trực tiếp

Contact

Liên kết Website

Webmail

webmail.skylineschool.edu.vn


Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterSố khách đang trực tuyến199
mod_vvisit_counterLượng truy cập trong tuần3632
mod_vvisit_counterThis month13920
mod_vvisit_counterTổng số lượng khách2663291