JA Control Panle

Xem camera

Camera

Xem kết quả học tập


Tham quan trực tuyến

Camera

Video tuyển sinh

You must have Flash Player installed in order to see this player.

LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CÁP TRƯỜNG - NĂM HỌC 2011- 2012

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh, đem đến cho học sinh SKY-LINE một sân chơi thể thao bổ ích, ngày 17/10/2011 Hệ thống giáo dục Chất lượng cao SKY-LINE tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ nhất năm học 2011- 2012.

Hình : Khung cảnh của lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần 1 - Năm học 2011- 2012

Đến dự buổi Lễ khai mạc có Bà Lê Thị Nam Phương - Chủ tịch HĐQT nhà trường, cùng dự còn có cô Lê Thị Huệ - Hiệu trưởng Trường TH & THCS Chất lượng cao SKY-LINE, Trưởng ban tổ chức và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hình : Tiết mục chào mừng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng do HS khối THCS  Sky-Line biểu diễn

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, Bà Lê Thị Nam Phương nêu rõ: Mục tiêu giáo dục của nhà trường đã và đang thực hiện chính là việc giáo dục toàn diện cho các em học sinh. Cùng với việc đẩy mạnh các lĩnh vực giáo dục về đạo đức, văn hóa, kỹ năng sống thì lĩnh vực giáo dục thể chất cũng được lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm. Bà Chủ tịch HĐQT cũng nhấn mạnh: Hội khỏe Phù Đổng là đỉnh cao của phong trào rèn luyện thể chất, nhà trường sẽ phát hiện những tài năng thể thao để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng. Thành tích của Hội khoẻ Phù Đổng lần này sẽ là những việc làm cụ thể, thiết thực của thầy, trò trường SKY-LINE trong việc siết chặt vòng tay thân ái, đoàn kết với tinh thần tất cả cùng khỏe để học tập tốt, rèn luyện tốt.

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ nhất của Hệ thống giáo dục Chất lượng cao SKY-LINE thu hút hàng chục học sinh tham gia, thi đấu 7 nội dung gồm: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, bơi, cờ vua và điền kinh.

Theo ban tổ chức, Hội khỏe Phù Đổng sẽ diễn ra tại khuôn viên trường Mẫu giáo, Tiểu học & Trung học cơ sở Chất lượng cao SKY-LINE và Làng thể thao Tuyên Sơn, Đà Nẵng đến hết ngày 21/10/2011.


Tin mới:
Tin cũ:

 

Báo giảng dạy học


Đề cương ôn tập


Hỗ trợ trực tuyến


BP IT
Hỗ trợ công nghệ

Chiêu sinh - Đối Ngoại
Tư vấn tuyển sinh

Hộp thư trao đổi trực tiếp

Contact

Liên kết Website

Webmail

webmail.skylineschool.edu.vn


Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterSố khách đang trực tuyến202
mod_vvisit_counterLượng truy cập trong tuần3635
mod_vvisit_counterThis month13923
mod_vvisit_counterTổng số lượng khách2663294