DANH SÁCH HS SKY-LINE NHẬN HỌC BỔNG THCS & THPT NĂM HỌC 2019 - 2020

Kết quả học bổng THCS & THPT của Hệ thống Giáo dục Sky-Line năm học 2019 - 2020 đã được hội đồng xét duyệt thông qua.

HỌC BỔNG TẠI SKY-LINE DÀNH CHO HỌC SINH THPT  NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm tạo động lực và cổ vũ những em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và có mong muốn nhập học Lớp 10 khối THPT Chất lượng cao tại Hệ thống Giáo dục Sky-Line năm học 2019-2020, Hệ thống Giáo dục Sky-Line cấp học bổng cho các em đáp ứng đủ một số điều kiện về học lực và trình độ Tiếng Anh.

CHƯƠNG TRÌNH HÈ SKY-LINE 2019

Với mục tiêu hỗ trợ học sinh phát triển kỹ năng mềm, sự sáng tạo trên nền tảng công nghệ & Tiếng Anh học thuật, chương trình hè 2019 là một bước đổi mới trong dạy và học, đồng thời lồng ghép các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí và dã ngoại.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ KHỐI MẦM NON

Hướng dẫn sử dụng app Sổ liên lạc điện tử (Dành cho phụ huynh khối Mầm non)

ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC, HƯỚNG NGHIỆP 2019 VỚI CHỦ ĐỀ: HÀNH TRANG HỘI NHẬP

Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức buổi hội thảo ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC, HƯỚNG NGHIỆP 2019 với chủ đề “HÀNH TRANG HỘI NHẬP”

STUDY TOUR 2019 - THAM QUAN HỌC TẬP TẠI QUEENSLAND

Hệ thống Giáo dục Sky-Line hân hạnh giới thiệu đến Quý vị phụ huynh và học sinh chương trình Tham quan học tập tại Queensland do Viện Anh ngữ UIL tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục & Đào tạo bang Queensland, Úc.

!-- Google Tag Manager -->