Hệ Mầm non Song ngữ


Hệ Mầm non Song ngữ Sky-Line là chương trình tiếp cận tổng thể và toàn diện nhằm chuẩn bị hành trang cho trẻ trên con đường hội nhập và làm chủ thế giới tương lai - nơi mỗi trẻ em được khuyến khích phát triển tiềm năng cá nhân thông qua một môi trường học tập trải nghiệm, sáng tạo và đa văn hóa.  

Chương trình được triển khai theo phương pháp tư duy toàn cầu với mục tiêu giáo dục tổng thể giúp trẻ mầm non: 

 • Được nuôi dưỡng sự tò mò, khơi dậy và vun đắp tình yêu khám phá, học tập;   

 • Được khuyến khích phát triển tiềm năng cá nhân thông qua môi trường học tập trải nghiệm, sáng tạo và đa văn hóa.


Các điểm nổi trội của Hệ Mầm non Song ngữ Sky-Line: 1. Chương trình Việt Nam 

Chương trình Giáo dục Mầm non tổng thể do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và liên tục cải tiến, giúp trẻ phát triển nền tảng cơ bản nhất về ngôn ngữ, toán học, khoa học tự nhiên và xã hội, đồng thời nuôi dưỡng tình yêu quê hương và niềm tự hào dân tộc.  


2. Chương trình quốc tế IEYC 

Chương trình International Early Years Curriculum (IEYC) được thiết kế và chuyển giao bởi Fieldwork Education (Anh Quốc), là chương trình giáo dục đầu đời tiên tiến, lấy học sinh làm trung tâm, đang được áp dụng rộng rãi tại gần 50 quốc gia trên thế giới. Thông qua các hoạt động học tập trải nghiệm, trẻ được khuyến khích phát triển kỹ năng thực tế và tương tác với thế giới xung quanh. Trẻ không chỉ học hỏi thông qua trò chơi mà còn được dạy cách tự quản lý và làm việc nhóm.  

Bốn trụ cột phát triển của chương trình IEYC: 

 • Năng lực giao tiếp: Phát triển toàn diện các kỹ năng giao tiếp cho trẻ bao gồm phát triển trí thông minh ngôn ngữ sớm, làm quen với văn học, toán, máy tính và công nghệ thông tin, cảm thụ nghệ thuật và phát huy khả năng sáng tạo cho trẻ.  

 • Phát triển hài hòa thể chất và tinh thần: Hình thành cho trẻ thái độ tích cực về sức khỏe và cuộc sống, biết cách chăm sóc bản thân và rèn luyện thể chất để có cơ thể khỏe mạnh.  

 • Năng lực tìm tòi, khám phá: Phát triển các kỹ năng học tập cho trẻ thông qua các hoạt động trải nghiệm khám phá con người và thế giới xung quanh trẻ.  

 • Tính độc lập cá nhân và quan hệ xã hội: Giúp trẻ phát triển và hình thành các phẩm chất, năng lực cá nhân theo chỉ số phát triển năng lực cho trẻ mầm non toàn cầu: ham học hỏi, thích ứng, kiên định, đạo đức, giao tiếp, biết quan tâm chia sẻ, hợp tác và tôn trọng.  

3. Chương trình Toán Matific 

Matific được sáng lập bởi các nhà Toán học người Do Thái đang làm việc tại các đơn vị uy tín (Viện Toán học Einstein, Đại học Stanford, Đại học Harvard, Đại học California tại Berkeley). Matific giúp học sinh rèn luyện tư duy thông qua việc vui chơi với Toán một cách quy củ, bài bản, và thích ứng, tuỳ theo mức độ phát triển của từng em. Thông qua các trò chơi Toán học được cá nhân hoá và các hướng dẫn của giáo viên, học sinh có thể:  

 • Hiểu rõ các bản chất, khái niệm toán học trong đời sống hàng ngày, thông qua quá trình tìm hiểu và quan sát các bài tập từ rất cụ thể cho tới cực kì trừu tượng.  

 • Hình thành năng lực tư duy phản biện và kĩ năng giải quyết vấn đề. Thông qua các bài toán gắn liền với cuộc sống hàng ngày, trẻ không chỉ hiểu về các khái niệm và cách giải các bài toán, mà còn được thúc đẩy đưa ra những câu hỏi như "Khi nào thì áp dụng cách này?", "Cần phải làm gì để có được kết quả này?"...  

 • Phát triển linh hoạt với năng lực của bản thân. Bất cứ thời gian, địa điểm nào, trẻ đều có thể tiếp cận với các thử thách toán học phù hợp với khả năng của bản thân. Các em cũng sẽ nhận được các nhận xét và gợi ý được cá nhân hóa cho chính mình.  

Bên cạnh đó, nhờ có các công cụ theo dõi tiến trình và đánh giá, giáo viên và phụ huynh có thể dễ dàng xác định các vấn đề cụ thể trong quá trình học của học sinh, từ đó điều chỉnh phương pháp giảng dạy hoặc hỗ trợ các em khi cần thiết.  

4. Chương trình STEM EiE 

Chương trình STEM EiE (Engineering is Elementary) được Viện Bảo tàng Khoa học Boston, Hoa Kỳ phát triển và chuyển giao. Sky-Line đưa chương trình EiE vào giảng dạy để cung cấp một cấu trúc học tập dựa trên dự án, tập trung vào việc phát triển kỹ năng, kiến thức và niềm tin cần thiết, giúp trẻ khám phá thế giới khoa học và kỹ thuật một cách sáng tạo và có ý nghĩa.  

 • Phương pháp học tập dựa trên dự án: khuyến khích học sinh tham gia vào các dự án thực tế để có thể áp dụng lý thuyết vào thực hành. Qua việc thiết kế, xây dựng, và thử nghiệm các giải pháp kỹ thuật, học sinh học cách giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, và giao tiếp hiệu quả.  

 • Tích hợp đa ngành: Chương trình tích hợp các nguyên tắc và ứng dụng của khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, giúp học sinh có tư duy tổng hợp và kết nối giữa các lĩnh vực. Điều này giúp các em nhận ra mối quan hệ giữa những gì học trong lớp và thế giới thực tại bên ngoài.  

 • Phát triển Năng lực Tư duy Phản biện: Học sinh tham gia vào các tình huống và thách thức cần phải phân tích kỹ lưỡng, đánh giá và giải quyết, qua đó phát triển nền tảng tư duy phản biện và ra quyết định của trẻ.  

5. Tiếng Anh Cambridge 

Đối tác: Là một bộ phận của Đại học Cambridge, cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và có uy tín trên toàn cầu.  

Phương pháp và học liệu Chương trình Cambridge (Cambridge Assessment English, Đại học Cambridge), giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất, qua đó nâng cao năng lực ngôn ngữ, giao tiếp, và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, kiến tạo bước đệm vững chắc cho hành trình giáo dục toàn cầu sau này. Tiêu chuẩn tiếng Anh Cambridge được công nhận bởi hầu hết các quốc gia trên thế giới. Chương trình Tiếng Anh này được nhất quán và xuyên suốt trong các cấp học của hệ thống giáo dục Sky-Line. 

Đối tác

 Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 356.8777

Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7779

Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam.
 (+84) 235.375.1777

Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 366.9777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  (+84) 236.382.6677