SKY-LINERS TÔN VINH NÉT ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Nam luôn là nguồn cảm hứng bất tận của thơ ca, âm nhạc... Họ đẹp kiên cường, bất khuất nhưng cũng thật đỗi bình dị, sắt son và trí tuệ.  Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2020, học sinh Hệ thống Giáo dục Sky-Liners cùng nhau dành tặng người phụ nữ thân yêu những tình cảm chân thành nhất qua nhiều hoạt động tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt.


Sky-Liners hân hoan chào đón Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10


Tại các giờ học, Sky-Liners tự tay tạo nên những tấm thiệp, bức tranh tặng mẹ. Dù công nghệ đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, nhưng những dòng tin nhắn tự động vẫn không thể thay thế sự mộc mạc của tấm thiệp và sự chân thành trong mỗi lời chúc được viết bằng tay. Bởi lẽ, tấm thiệp chính là tấm lòng mà các bạn nhỏ gửi đến người phụ nữ thân yêu trong dịp đặc biệt này.


Những tấm thiệp do Sky-Liners tự tay làm ra dành tặng người phụ nữ thân yêu nhân ngày 20/10


Học sinh Mầm non tại cơ sở Sky-Line Hill lắng nghe câu chuyện Quà tặng mẹ và vẽ tranh dành tặng mẹ nhân dịp 20/10


Ngoài những tấm thiệp tự làm, Sky-Liners còn lưu giữ tình cảm của mình qua các tác phẩm được vẽ bằng máy tính tại cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ Việt”. Đây là cuộc thi vẽ tranh trên máy tính do bộ phận STEM - Tin học tại Sky-Line triển khai nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ nữ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Thông qua cuộc thi, các em học sinh có cơ hội sử dụng công nghệ để sáng tạo nên những tác phẩm gửi gắm tình cảm và suy nghĩ của mình dành cho người phụ nữ Việt Nam.


Cuộc thi vẽ tranh trên máy tính “Nét đẹp phụ nữ Việt” nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn nhỏ


Bên cạnh những tình cảm gửi trao đến người phụ nữ thân yêu, Sky-Liners cùng nhau tô nét và khắc họa nên những bức tranh chân thân về người phụ nữ Việt Nam với bản sắc rất riêng trong buổi sinh hoạt đầu tuần ngày 19/10/2020. Đó là vẻ đẹp tinh khôi trong tà áo dài qua cuộc thi thanh lịch “Tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam”, là vẻ đẹp trí tuệ dẫn lỗi học sinh qua biển tri thức qua các bức tranh “When my teachers shine”, và là vẻ đẹp của những chân giá trị "công, dung, ngôn, hạnh" qua các tấm thiệp "ngợi ca người phụ nữ Việt Nam".


Vẻ đẹp tinh khôi của người phụ nữ Việt được học sinh khối THPT thể hiện trong cuộc thi thanh lịch “Tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam”


Vẻ đẹp trí tuệ của cô giáo được học sinh khối Tiểu học và THCS vẽ nên trong các bức tranh “When my teachers shine”


Những tấm thiệp “Ngợi ca người phụ nữ Việt Nam” thể hiện những chân giá trị “công, dung, ngôn, hạnh” của người phụ nữ ViệtMột mùa hoa tháng Mười nữa lại đến, một dịp yêu thương nữa lại về để mọi người tôn vinh những người phụ nữ xung quanh mình. Vì "Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cùng già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ" (Hồ Chí Minh).

Đối tác

 Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 356.8777

Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7779

Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam.
 (+84) 235.375.1777

Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 366.9777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  (+84) 236.382.6677