Mầm non


Bậc Mầm non được ví như “giai đoạn vàng” khi trẻ phát triển mạnh mẽ về não bộ cũng như kích hoạt toàn diện 5 giác quan. Trong giai đoạn này, trẻ có trí tưởng tượng vô cùng phong phú cùng tiềm năng sáng tạo vô tận.

Chắt lọc tinh hoa từ các nền giáo dục hàng đầu, Sky-Line luôn coi trẻ là trung tâm của quá trình học tập và khuyến khích trẻ tự do khám phá thế giới xung quanh trong một không gian học tập mở và linh hoạt. Thông qua phương pháp tiếp cận toàn diện, các chương trình học tại Sky-Line cung cấp cho trẻ những kỹ năng, hành trang trên con đường hội nhập và làm chủ thế giới tương lai. Đặc biệt, với lợi thế của hệ thống giáo dục nhiều bậc học, trẻ được tham gia các hoạt động tiền Tiểu học, sớm chuẩn bị các kỹ năng học tập cần thiết nhằm tạo dựng nền tảng vững chắc để trở thành người học thành công trong tương lai.


CÁC HỆ GIÁO DỤC

Hệ Việt Nam Chất lượng cao

Hệ Mầm non Chất lượng cao Sky-Line được giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, kết hợp với hướng tiếp cận Reggio Emilia và các chương trình đặc thù do Sky-Line xây dựng. Chương trình nhằm mang đến cho trẻ một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, thể chất và thẩm mỹ, đồng thời khơi gợi trí tò mò và tiềm năng sáng tạo vô tận của trẻ.

>>>Tìm hiu thông tin v h Mm non Cht lưng cao Sky-Line

Hệ Mầm non Song ngữ Sky-Line

Hệ Mầm non Song ngữ Sky-Line là chương trình tiếp cận tổng thể và toàn diện nhằm chuẩn bị hành trang cho trẻ trên con đường hội nhập và làm chủ thế giới tương lai - nơi mỗi trẻ em được khuyến khích phát triển tiềm năng cá nhân thông qua một môi trường học tập trải nghiệm, sáng tạo và đa văn hóa.

Chân dung trẻ mầm non Hệ Song ngữ Sky-Line

Tự tin: Yêu thương cuộc sống, có ý thức mạnh mẽ về đúng và sai, có năng lực thích ứng, dũng cảm, kiên cường, hiểu bản thân mình, sáng suốt trong việc đưa ra nhận định, suy nghĩ độc lập, tư duy sáng tạo, phản biện và giao tiếp hiệu quả.

Là những người học tự định hướng: Chịu trách nhiệm cho việc học của bản thân, đặt câu hỏi, phản tư và theo đuổi việc học tập suốt đời.

Là những người đóng góp tích cực trong cộng đồng: Có năng lực làm việc tập thể, luôn đổi mới và phấn đấu để đạt được sự xuất chúng.

Là những công dân biết quan tâm: Có ý thức công dân mạnh mẽ, có trách nhiệm với gia đình, cộng đồng và quốc gia, đồng thời giữ vai trò tích cực trong việc cải thiện cuộc sống của những người xung quanh.

>>> Tìm hiểu thông tin về hệ Mầm non Song ngữ Sky-Line


Ready for Sky-Line - Chương trình Tiền Tiểu học dành cho học sinh Mẫu giáo lớn

Ready for Sky-Line là một chương trình chuẩn bị cho học sinh vào lớp 1, gồm có các buổi dự giờ và học làm quen với môi trường Tiểu học. Các giờ học Ready for Sky-Line được tổ chức từ lớp Mẫu giáo lớn bởi đội ngũ giáo viên Tiểu học trực tiếp phối hợp thực hiện. Đây là giai đoạn quan trọng để trẻ em học được những kỹ năng cơ bản trước khi học đọc, viết, tính toán và các kỹ năng xã hội như giao tiếp, hợp tác và chia sẻ.

Một trong những ưu điểm lớn của chương trình tiền tiểu học là giúp học sinh làm quen và phát triển các kỹ năng cơ bản này từ sớm. Bằng cách học qua các hoạt động tương tác và học tập thực tế, các em được khuyến khích để tìm hiểu, khám phá và học hỏi thêm. Điều này giúp Sky-Liner mầm non trở nên tự tin hơn và cảm thấy yêu thích việc học khi bước vào tiểu học.Đối tác

 Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 356.8777

Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7779

Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam.
 (+84) 235.375.1777

Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 366.9777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  (+84) 236.382.6677