ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Từ khi thành lập đến nay, Hệ thống Giáo dục Sky-Line luôn mong muốn phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục ngày một hoàn thiện, không chỉ ở trong nước, trong khu vực mà tiến tới đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, Sky-Line luôn chú trọng hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới nhằm mang đến cho học sinh chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế cùng sự hỗ trợ toàn diện nhất.

 

EDEXEL ANH QUỐC

Edexcel thuộc tập đoàn Pearson uy tín hàng đầu Anh quốc và trên thế giới với lịch sử hoạt động hơn 150 năm. Edexcel đã và đang giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân của nước Anh và trên toàn thế giới. Tổ chức chịu trách nhiệm nghiên cứu, xây dựng và cung cấp chương trình đào tạo, triển khai các hoạt động khảo thí cấp Quốc gia và Quốc tế từ bậc Phổ thông đến Đại học. Edexcel là Tổ chức Giáo dục và Khảo thí - Một trong hai đối tác duy nhất được Chính phủ Anh cho phép khảo thí và cấp bằng chứng chỉ IGCSE (Chứng chỉ Trung học Phổ thông Quốc tế).

 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Cambridge International Education là nhà cung cấp chương trình giáo dục quốc tế lớn nhất thế giới dành cho trẻ em từ 5 đến 19 tuổi. Chương trình Cambridge được giảng dạy tại hơn 10.000 trường học thuộc hơn 160 quốc gia, đồng thời cũng là chương trình quốc tế phổ biến và uy tín nhất hiện nay trên thế giới.

Chương trình Cambridge được xây dựng theo lộ trình từ Tiểu học đến Trung học và Dự bị Đại học cùng nhiều chương trình mở rộng, giúp học sinh phát triển kiến thức chuyên sâu, nắm vững khái niệm và kỹ năng tư duy bậc cao, khiến học sinh hào hứng với việc học tập. Đặc biệt, bằng cấp mà học sinh nhận được khi theo học chương trình Cambridge được công nhận rộng rãi bởi các trường Cao đẳng, Đại học và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

 

CÔNG TY GIÁO DỤC ACT EDUCATION SOLUTIONS, Limited

Công ty giáo dục ACT Education Solutions, Limited (AES) là thành viên của tổ chức giáo dục toàn cầu ACT, Inc. của Hoa Kỳ. Với mạng lưới hoạt động toàn cầu, AES tập trung phát triển hỗ trợ học sinh và các cơ sở giáo dục thông qua chương trình Global Assessment Certificate™ (GAC) - Chương trình Dự bị Đại học được quốc tế công nhận, dành cho học sinh có nguyện vọng chuyển tiếp vào các trường Đại học giảng dạy bằng Tiếng Anh. Chương trình GAC không chỉ cung cấp cho học sinh kiến thức học thuật chuyên sâu cùng phương pháp học tập, mà còn trang bị nền tảng kỹ năng vững chắc giúp các em vượt qua thử thách, thành công ở bậc Đại học và các bậc học cao hơn.

 

FIELDWORK IEYC

Fieldwork Education là tổ chức giáo dục Anh Quốc được thành lập vào năm 1984 nhằm cung cấp các chương trình học tập quốc tế và hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 15.000 giáo viên, 1.000 trường học tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Chương trình Mầm non và tiền Tiểu học IEYC dành cho độ tuổi 2-5+ là chương trình giáo dục quốc tế với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm. Chương trình đã được nghiên cứu trước khi đưa vào thực tiễn giảng dạy. Mục đích của chương trình IEYC nhằm phát triển toàn diện đạo đức, năng lực phát triển xã hội và văn hóa cho trẻ trong những năm đầu đời.

 

HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Với lịch sử hoạt động trên 100 năm, Cambridge English Assessment là đơn vị cung cấp các kỳ thi đánh giá trình độ ngôn ngữ tiếng Anh. Hằng năm, có trên 5,5 triệu người tham gia những kỳ thi này và được công nhận bởi hơn 20.000 trường Đại học, nhà tuyển dụng và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

Việc trở thành Trung tâm vệ tinh Cambridge English Language Assessment cho phép Hệ thống Giáo dục Sky-Line giảng dạy, luyện thi các chương trình của Đại học Cambridge, giúp học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi ngôn ngữ Tiếng Anh chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ nhiều mặt từ phía tổ chức Cambridge English Language Assessment, đội ngũ giáo viên Sky-Line sẽ được cung cấp nguồn học liệu phong phú, có giá trị cho công tác giảng dạy, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo môn tiếng Anh của Nhà trường.

 

Microsoft Education

Là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, Microsoft luôn tiên phong trong việc thiết lập một nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững. Trải qua nhiều thập kỷ làm việc với các nhà hoạch định chính sách, các lãnh đạo trường học và các nhà giáo dục trên thế giới, Microsoft đã mang đến cho các trường học nhiều hỗ trợ và nguồn lực cần thiết về công nghệ thông qua việc triển khai mô hình Trường học điển hình Microsoft (Microsoft Showcase Schools).

Trường học điển hình Microsoft lấy người học làm trung tâm, giúp truyền cảm hứng cho việc học suốt đời của học sinh. Năm học 2021-2022, Sky-Line chính thức trở thành Trường học điển hình Microsoft toàn cầu (Microsoft Schowcase School). Điều này minh chứng cho tính hiệu quả của việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, học tập tại Sky-Line, giúp học sinh học cách làm chủ công nghệ, góp phần cho sự thành công trong tương lai.

 

IDP Việt Nam

IDP Education (Việt Nam) là tổ chức tuyển sinh quốc tế với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Tổ chức này đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp hơn 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công. Đây còn là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam.

Đáp ứng những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn phòng thi IELTS quốc tế, từ tháng 06/2020, Hệ thống Giáo dục Sky-Line chính thức trở thành đối tác và là địa điểm tổ chức thi IELTS của IDP Education tại khu vực Miền Trung. Học sinh Sky-Line và học sinh, sinh viên bên ngoài có thể đăng ký tham gia các kỳ thi được tổ chức hằng tháng tại Sky-Line.

 

Đối tác

 Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 356.8777

Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7779

Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam.
 (+84) 235.375.1777

Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 366.9777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  (+84) 236.382.6677