Hoạt động - Sự kiện

CHÚC MỪNG ĐỘI THI SKY-LINE ĐẠT TOP 10 THẾ GIỚI CUỘC THI CÔNG NGHỆ IMAGINE CUP JUNIOR 2022

Sau thành tích ấn tượng khi trở thành 1 trong 20 đội xuất sắc nhất vòng quốc gia Việt Nam, đội thi Humanitarian Sky-Line tiếp tục vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác trên thế giới để vinh dự lọt Top 10 Imagine Cup Junior 2022 toàn cầu.

CHÚC MỪNG SKY-LINERS CHINH PHỤC VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI HKICO 2022

Tiếp nối chuỗi thành tích của các “chiến binh” Anh ngữ, đội tuyển Tin học Sky-Line cũng mang về quả ngọt tại vòng chung kết quốc gia kỳ thi Olympic Tin học quốc tế HKICO 2022 với 07 HCV, 05 HCB, 03 HCĐ và 03 giải Khuyến khích.

LỄ TRAO CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE THÁNG 04/2022

Sáng ngày 25/04/2022, Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức Lễ trao Chứng chỉ Cambridge cho học sinh thuộc các cơ sở trên toàn hệ thống đạt chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET và PET.

Đọc thêm
HỌC SINH SKY-LINE XUẤT SẮC ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI IOE CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2021-2022

Sau gần 1 năm học lần lượt vượt qua những trạm thử thách của kỳ thi Olympic Tiếng Anh trên Internet năm học 2021-2022, Sky-Liners đã xuất sắc “cán đích” với nhiều thành tích cao tại vòng thi cuối cùng - vòng thi cấp quốc gia.

ẤN TƯỢNG VỚI NHỮNG MÀN TRÌNH DIỄN CỦA HỌC SINH SKY-LINE TẠI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

Tối ngày 17/04/2022, Trường TH, THCS & THPT Sky-Line đã tổ chức thành công buổi hội thảo trực tuyến "Light up your future - cùng Sky-Line thắp sáng tương lai”, thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tình cảm từ quý phụ huynh và các bạn học sinh trong khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam.

PHÒNG HỌC BIO-FILTER TẠI SKY-LINE ĐẠT TIÊU CHUẨN VỀ ĐỘ SẠCH KHÔNG KHÍ

Theo kết quả của Trung tâm QUATEST 2, chất lượng không khí trong các phòng học Bio-filter tại Sky-Line đạt cấp độ tối thiểu là cấp C, tương đương yêu cầu về chất lượng không khí tại phòng sản xuất thuốc viên theo tiêu chuẩn GMP-EU.