Thông tin tuyển sinh

HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025

Hệ thống Giáo dục Sky-Line tuyển sinh từ bậc Mầm non đến hết THPT. Trong đó, Sky-Line mong muốn tìm kiếm những gia đình có cùng chung quan điểm giáo dục “Học để sống hạnh phúc” để đồng hành cùng Nhà trường mang đến cho con một tuổi thơ được hăng say khám phá thế giới, được yêu thương, được khôn lớn và khỏe mạnh, tự tin và bản lĩnh, thành đạt và hạnh phúc.

Sky-Line luôn chào đón tất cả các em học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT thuộc khắp mọi miền đất nước và trên thế giới đến với 05 cơ sở thuộc Hệ thống tại bất cứ thời điểm nào trong năm.


LỘ TRÌNH SỚM CHO CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Với quan điểm giáo dục “Học để sống hạnh phúc”, Sky-Line đã kiến tạo nên một môi trường thực học hiện đại, thân thiện và hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của học sinh. Sky-Line không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín trong nước và trên thế giới để cải tiến và hoàn thiện chương trình học.

BẬC MẦM NON

                               >> Hệ Mầm non Chất lượng cao

                               >> Hệ Mầm non Song ngữ

Chắt lọc tinh hoa từ các nền giáo dục hàng đầu, Sky-Line luôn coi trẻ là trung tâm của quá trình học tập và khuyến khích trẻ tự do khám phá thế giới xung quanh trong một không gian học tập mở và linh hoạt. Thông qua phương pháp tiếp cận toàn diện, các chương trình học tại Sky-Line cung cấp cho trẻ những kỹ năng, hành trang trên con đường hội nhập và làm chủ thế giới tương lai. Đặc biệt, với lợi thế của hệ thống giáo dục nhiều bậc học, trẻ được tham gia các hoạt động tiền Tiểu học, sớm chuẩn bị các kỹ năng học tập cần thiết nhằm tạo dựng nền tảng vững chắc để trở thành người học thành công trong tương lai.

BẬC PHỔ THÔNG

                   >>Hệ Hội nhập S

                   >>Hệ Hội nhập Global

                   >>Hệ Song bằng

Chương trình giáo dục phổ thông tại Sky-Line được triển khai theo mô hình tiếp cận giáo dục toàn diện, tạo điều kiện để học sinh phát triển tư duy, kiến thức, năng lực dựa trên môi trường kiến tạo và các mối quan hệ mang tính phát triển.  


Trong đó, chương trình giáo dục cấp Tiểu học tập trung vào mục tiêu khơi dậy và vun đắp tình yêu học tập, phát triển và định hình năng lực tự học, biết yêu thương, hợp tác nơi học sinh. Lên đến cấp Trung học, học sinh có khả năng hoàn thiện năng lực tự học, tự định hướng và xác định được định hướng nghề nghiệp. Đồng thời, Nhà trường đặc biệt chú trọng đến mục tiêu cuối cùng là giúp học sinh cân bằng sức khỏe, thể chất và tinh thần, năng lượng bền bỉ để có khả năng vững bước hội nhập, sẵn sàng năng lực chung sống, hòa nhập và tạo tác động tích cực tới các cộng đồng tương lai. 


***Chi tiết biểu phí bậc Mầm non và bậc Phổ thông

***Chi tiết các chính sách ưu đãi bậc Mầm non và bậc Phổ thông

Để được tư vấn cụ thể hơn về các chính sách ưu đãi, Quý Phụ huynh vui lòng:

- Liên hệ trực tiếp đến Văn phòng Tư vấn hoặc qua hotline tại các cơ sở 

- Hoặc điền thông tin tại Tuyển sinh trực tuyến, chuyên viên tư vấn giáo dục Sky-Line sẽ liên hệ đến Quý Phụ huynh.
Đối tác

 Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 356.8777

Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7779

Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam.
 (+84) 235.375.1777

Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 366.9777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  (+84) 236.382.6677