Hệ song bằng

He song bang tai Sky-Line

Chương trình đào tạo Song bằng tại Sky-Line được thực hiện xuyên suốt từ bậc Mầm non tới bậc THCS. Đây là sự kết hợp xuất sắc của chương trình đào tạo phổ thông Việt Nam với các chương trình quốc tế, bao gồm chương trình Canada (bậc Mầm non) và chương trình Anh quốc (các bậc phổ thông). Từ đó, chương trình Song bằng Sky-Line đảm bảo một lộ trình học tập thông minh, giúp học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, hội nhập sâu vào văn hóa toàn cầu và đặc biệt là có được bằng cấp đa quốc gia nhưng không quá nhiều áp lực.

Ưu điểm của chương trình

-  Kết thúc mỗi cấp học, học sinh được cấp chứng nhận tốt nghiệp chương trình Việt Nam và chứng chỉ chương trình quốc tế.

- Chương trình giúp tối đa hóa tỷ lệ thực hành, vận dụng kiến thức giải quyết vấn đề thực tiễn ở mức cao, tạo điều kiện để học sinh khai thác được tiềm năng cao nhất của chính mình và tự tin trở thành công dân toàn cầu.

- Tạo cơ hội cho học sinh đạt kết quả cao tại các kỳ thi quốc tế

- Kết quả học tập được công nhận bởi các cơ sở giáo dục uy tín trên thế giới

Chương trình đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

Học sinh hệ Song bằng được thụ hưởng kiến thức quốc tế từ chương trình Anh quốc hoàn toàn do Giáo viên nước ngoài giảng dạy. Chương trình Anh quốc một trong những chương trình đào tạo quốc tế hàng đầu thế giới và được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Quy trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn Anh quốc được thực hiện xuyên suốt trong quá trình học ở mỗi giai đoạn và ở mỗi năm học. Mục tiêu cao nhất của chương trình là giúp từng học sinh khai phá được tiềm năng tối ưu của mình.


Kết thúc mỗi cấp học, học sinh hệ Song bằng đăng ký và tham gia kỳ thi chứng chỉ Anh quốc. Chứng chỉ này sẽ là tấm vé giúp học sinh mở ra nhiều cánh cửa trong tương lai, hướng tới hội nhập toàn cầu.

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA CỐT LÕI

Chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam được thiết kế đặc thù tại Hệ thống Giáo dục Sky-Line. Trong đó, các môn học được tinh giản nhằm giảm áp lực học tập cho học sinh, tuy nhiên vẫn đảm bảo các kiến thức căn bản, nền tảng để các em hoàn thành tốt các kỳ thi chung của Bộ và Sở.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên trường Sky-Line là sự kết hợp và chọn lọc từ nhiều phương pháp với sự tham gia cố vấn thường xuyên của Hội đồng giáo dục, Hội đồng khoa học có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giáo dục phổ thông.

Qua nghiên cứu, Hội đồng giáo dục, Hội đồng khoa học và đội ngũ giáo viên SKY-LINE đã phân tích những ưu điểm và hạn chế của từng phương pháp giảng dạy, như:

- Phương pháp thuyết trình (lecture)

- Phương pháp đặt câu hỏi/ vấn đáp (question posing).

- Phương pháp trực quan/ nghe - nhìn (audio visual).

- Phương pháp động não (brain storming)

- Phương pháp đóng vai (role play)

- Phương pháp nghiên cứu tình huống (case study)

- Phương pháp trò chơi (game)

- Phương pháp giải quyết vấn đề (problem solving)

- Phương pháp hợp tác (cooperative learning)

- Phương pháp đề tài (project work)

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức nhiều tiết dạy mẫu để giáo viên ứng dụng phương pháp giảng dạy mới. Cùng với sự hỗ trợ tối đa của cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nhằm phát huy hiệu quả phương pháp dạy học mới, ứng dụng các phương thức sắp xếp bàn ghế học sinh theo nhiều mô hình khác nhau nhằm vận dụng một cách triệt để phương pháp dạy học tích cực, đáp ứng những đòi hỏi về đổi mới của chương trình dạy học tinh giản, giúp các em học sinh tiếp thu bài giảng nhanh và hiệu quả.

Nhờ vận dụng tốt những ưu điểm của các phương pháp giáo dục trên, đội ngũ Sky-Line tự tin hướng đến việc dạy cho những trẻ em trở thành con người phát triển toàn diện: khỏe mạnh; yêu thiên nhiên, giàu lòng nhân ái, biết chia sẻ; hoạt bát, biết giao tiếp; có kĩ năng sống, biết sống tích cực; ham thích học tập, biết cách học và học tốt các môn học; ham hoạt động, yêu thích và biết cảm thụ nghệ thuật.

Đối tác

 Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 356.8777

Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7779

Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam.
 (+84) 235.375.1777

Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 366.9777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  (+84) 236.382.6677